Ban lãnh đạo GM Việt Nam thăm và làm việc với Đại lý Chevrolet Thăng Long
853 0

Ngày 21/3/2018 Đại lý Chevrolet Thăng Long vinh hạnh được đón tiếp ông  John Willis – Giám đốc Dịch vụ và Sau bán hàng, ông Trần Đức Vũ – Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị , ông Cao Đức Ngọc – Trưởng phòng Dịch vụ toàn quốc và ông Trần Văn Luật – Trưởng phòng Bảo hành –  đây là chuyến viếng thăm đầu tiên kể từ thời điểm ban lãnh đạo cấp cao GM Việt Nam nhận chức vụ mới. 

Điều làm chúng tôi vô cùng ấn tượng là trong  suốt chuyến thăm tại Chevrolet Thăng Long, BLĐ GM Việt Nam rất cởi mở và kĩ lưỡng ghé thăm từng khu vực dù nhỏ nhất của Đại lý để tìm hiểu cũng như lắng nghe chúng tôi giải thích một cách cặn kẽ.

Cũng tại chuyến viếng thăm, ông John Willis còn vô cùng thân thiện và luôn nói câu cảm ơn khi tiếp xúc với những khách hàng của Chevrolet Thăng Long hay nhiều cái bắt tay thân tình tới từng nhân viên đại lý.

Chúng tôi tin tưởng đội ngũ lãnh đạo dầy kinh nghiệm và tâm huyết của GM Việt Nam sẽ là làn gió mới thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của thương hiệu Chevrolet tại Việt Nam trong năm 2018 và các năm tiếp theo.

 

AUTHOR

Chevrolet Thăng Long -

All stories by: Chevrolet Thăng Long