Chevrolet Thăng Long đón nhận danh hiệu Đại lý Xuất Sắc Toàn Cầu 2018
403 0

Sáng 02/05/2018, Chevrolet Thăng Long tổ chức họp tổng kết, đánh giá hoạt động kinh tháng 4/2018, chương trình hành động kế hoạch tháng 5. Đặc biệt toàn công ty đón nhận giải thưởng: ĐẠI LÝ XUẤT SẮC TOÀN CẦU NĂM 2018 và ĐẠI LÝ ĐẠT DOANH SỐ PHỤ TÙNG CAO NHẤT MIỀN BẮC được GM Việt Nam ghi nhận từ Hội nghị Đại lý toàn quốc & Lễ vinh danh đại lý tổ chức ngày 26/4/2018 vừa qua tại Đảo Phú Quốc.

Đây là thành tích tuyệt vời và ngoạn mục đối với một Đại lý thành lập được hơn 5 năm nhưng đã 4 năm liên tục dành giải thưởng danh giá “ ĐẠI LÝ XUẤT SẮC TOÀN CẦU” từ 2014, 2015, 2016, 2017. Chevrolet Thăng Long còn rất tự hào khi là đại lý đầu tiên trong hệ thống toàn quốc được vinh danh giải thưởng uy tín này. Đây là động lực vô cùng to lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực và tận tâm xây dựng Chevrolet Thăng Long trở thành Đại lý uy tín, chuyên nghiệp, vững mạnh.

Kết quả bán hàng Quý 1/2018 vừa qua, Chevrolet Thăng Long vẫn đang dẫn đầu toàn hệ thống GMV. Cảm ơn tập thể cán bộ CNV đã không ngừng cố gắng, tâm huyết trong công việc, sát cánh cùng BLĐ đưa con thuyền Chevrolet Thăng Long vượt sóng ra khơi và luôn trở về trong những khúc khải hoàn chiến thắng.

 Trong tháng 5 này, với sự xuất hiện của dòng xe 7 chỗ Chevrolet Traiblazer hoàn toàn mới nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và được mắt vào ngày 11/5 tại Chevrolet Thăng Long hứa hẹn sẽ đáp ứng được sự chờ đợi và ky vọng của rất nhiều khách hàng.

Gương mặt “ Tôi vì bạn”  tháng 4 thuộc về TVBH Nguyễn Duy Tùng. Cảm ơn bạn vì tinh thần phục vụ khách hàng cao đẹp. Mong rằng bạn và các đồng nghiệp sẽ có nhiều những hành động đẹp, đóng góp cho sự phát triển bền vững của công ty.

Kết thúc buổi họp, toàn thể Công ty cùng hân hoan chúc mừng các thành viên sinh nhật trong tháng 5.

Các thành viên Công ty cùng quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch trong tháng 5 và Quý II/2018, nỗ lực hết mình cho một mục tiêu : CHEVROLET THĂNG LONG KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP VÀ CÁN MỐC 5 NĂM LIÊN TỤC LÀ ĐẠI LÝ XUẤT SẮC TOÀN CẦU !

 

 

AUTHOR

Chevrolet Thăng Long -

All stories by: Chevrolet Thăng Long