Chevrolet Thăng Long ra mắt và giới thiệu Chevrolet Traiblazer 2018 mới
375 0

Ngày 11/05/2018, Đại lý Chevrolet Thăng Long đã tổ chức buổi lễ ra mắt xe Chevrolet Traiblazer- mẫu xe SUV 7 chỗ đang được mong chờ nhất thời gian qua.

Lễ ra mắt Trailblazer 2018 hoàn toàn mới đã diễn ra trong không khí náo nhiệt, và không ngừng nóng lên khi có rất nhiều vị khách quan tâm đến xe đã không quản thời tiết mưa gió đến tham dự chương trình của chúng tôi.

Chevrolet Trailblazer được giới thiệu với 3 phiên bản động cơ khác nhau: 2.8L, 2.5L FGT và 2.5L VGT (điều khiển cánh biến thiên). Phiên bản 2.8 LTZ AT 4×4 sử dụng động cơ Turbo diesel Duramax 2.8L 4 xi-lanh thẳng hàng, công suất 197 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Trong khi đó, cung cấp sức mạnh cho phiên bản 2.5 LT MT 4×2 là động cơ Turbo diesel Duramax 2.5L FGT, công suất 161 mã lực và mô-men xoắn cực đại 380 Nm.

Bên cạnh đó, Trailblazer còn sở hữu tính năng khởi động từ xa độc nhất, đi kèm là hàng loạt những trang bị an toàn chủ động thông minh toàn diện nhất trong phân khúc. Những tính năng an toàn cao cấp có mặt trên phiên bản LTZ như cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện di chuyển ngang khi lùi xe, cảnh báo va chạm trước, cảnh báo xe lệch làn đường, kiểm soát lực kéo (TCS), chống bó cứng phanh (ABS), phân bố lực phanh điện tử (EBD), cân bằng điện tử (ESC), hỗ trợ xuống dốc (HDC), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA), kiểm soát áp suất lốp (TPMS), hỗ trợ đỗ xe trước và sau với tổng cộng 8 cảm biến. Bên cạnh đó xe còn có túi khí phía trước dành cho người lái và hành khách ngồi trên xe.
Ngay tại sự kiện có tới 6 Kh đã ký hợp đồng mua xe Trailblazer và hứa hẹn còn rất nhiều hợp đồng sẽ được ký ngay sau sự kiện.

Chevrolet Thăng Long chân thành cảm ơn sự ủng hộ vô cùng tuyệt vời của Quý khách hàng – những người đã yêu mến Trailblazer 2018 hoàn toàn mới cũng như tin tưởng thương hiệu Chevrolet.

Hiện tại, Đại lý đã có đủ các phiên bản của xe với 08 màu sắc tùy chọn. Khách hàng có nhu cầu quan tâm xin liên hệ: 096.313.2121.

AUTHOR

Chevrolet Thăng Long -

All stories by: Chevrolet Thăng Long