ky-nang-ban-hang
Cuộc thi TVBH và Kỹ Thuật Viên giỏi 2017 – GM THĂNG LONG
400 0

Năm 2017 là năm Công ty CP GM Thăng Long kỷ niệm 5 năm thành lập công ty và khai trương đại lý thứ 2: Chevrolet Thăng Long- Đại Việt. Đây là mốc son đánh dấu sự phát triển vững mạnh của Công ty, minh chứng và khẳng định vị thế: Đại lý Chevrolet số 1 tại Việt Nam có doanh số bán hàng và dịch vụ cao nhất toàn quốc, chất lượng đảm bảo.

Trong suốt 5 năm hoạt động, GM Thăng Long đã không ngừng nỗ lực hết mình đưa ra các phương pháp xây dựng nhằm nâng cao nâng cao chất lượng bán hàng và dịch vụ, với mục tiêu mang lại sự hài lòng vượt mong đợi của khách hàng. Trong đó, đội ngũ Tư vấn  bán hàng và kỹ thuật viên (KTV) đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Họ là những người trực tiếp hỗ trợ khách hàng trong việc đảm bảo khách hàng sử dụng một chiếc xe an toàn, hiệu quả thông qua việc tư vấn, bảo dưỡng, sửa chữa xe và góp phần rất lớn trong việc làm hài lòng khách hàng về chất lượng dịch vụ tại Đại lý. Họ cũng chính là những nhân tố chính thúc đẩy hoạt động và chất lượng dịch vụ của Đại lý, góp phần nâng cao hình ảnh Chevrolet trong lòng khách hàng Việt Nam.

Với mục tiêu làm hài lòng khách hàng hơn nữa, đồng thời mang đến một sân chơi để các TVBH- KTV của GM Thăng Long có cơ hội thể hiện kiến thức, kỹ năng chuyên môn cũng như trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau. Vào 2 ngày 15/09/2017 và 17/09/2017 , GM Thăng Long tổ chức Hội thi “Tư vấn Bán hàng và Kỹ thuật giỏi năm 2017” dành cho các bạn TVBH, kỹ thuật viên đang làm việc tại cả hai Đại lý: Chevrolet Thăng Long & Chevrolet Đại Việt.  Đây là những nhân viên có chuyên môn vững vàng của đại lý với kinh nghiệm dồi dào, nhạy bén và đặc biệt rất tâm huyết trong công việc.

ky-nang-ban-hang

Cuộc thi có 02 nội dung: Lý thuyết và Thực hành và mang tính thực tế cao, đây là sân chơi để các bạn có dịp thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về sản phẩm, kỹ năng chuyên môn, giải quyết những tình huống có thể gặp trong hoạt động bán hàng và dịch vụ hàng ngày, qua đó, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho các vấn đề mà BTC Hội thi đặt ra.

Cơ cấu Giải thưởng gồm:

  • GIẢI CÁ NHÂN:
  • + Dành cho TVBH: 01 giải nhất, 01 giải nhì,  01 giải ba và 02 giải khuyến khích.
  • + Giải cá nhân dành cho KTV: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 01 giải khuyến khích.
  • GIẢI ĐỒNG ĐỒNG ĐỘI: Bao gồm 02 giải cho khối có thí sinh đạt giải nhất

Không khí thi đua đã và đang trào dâng bầu nhiệt huyết mạnh mẽ: Làm hết sức- Chơi hết mình lan truyền rầm rầm khắp các phòng ban công ty. Chắc chắn những nụ cười, những cái bắt tay, những tiếng vỗ tay reo hò cổ động viên sẽ làm tinh thần của các bạn chơi trong ngày thi đấu thêm rộn rã và thành công.

Ban Lãnh Đạo và toàn công ty chúc các bạn nhân viên sẽ có một hội thi: HỌC MÀ VUI- VUI MÀ HỌC với hi vọng các bạn sẽ trau dồi, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm qua các cuộc thi giúp công ty nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ phục vụ tới khách hàng yêu quý.

AUTHOR

Chevrolet Thăng Long -

All stories by: Chevrolet Thăng Long