Hàng trăm xe bán tải đổ về Đà Nẵng giao lưu 3 miền
374 0
Thành phố Đà Nẵng trong ngày 17/6/2017 đã đón nhận hàng trăm xe bán tải từ cả 3 miền đổ về gồm đủ các thương hiệu như Toyota, Ford, Nissan, Chevrolet…

Offline-Pick-up-da-nang-8

Năm nay, CLB Pickup Việt Nam (viết tắt là PVC) đã phát động một chương trình offline lớn ở thành phố Đà Nẵng, quy tụ các thành viên ở cả 3 miền đất nước. Mục đích của hoạt động này là nhằm kết nối niềm đam mê chơi xe bán tải đồng thời góp sức tuyên truyền văn hóa giao thông để nâng cao giá trị an toàn trên mỗi con đường.

Ngày hội bán tải 3 miền lần đầu tiên được tổ chức đã quy tụ hơn 120 chiếc xe, bao gồm các mẫu Ford Ranger, Mitsubishi Triton, Chevrolet Colorado, Nissan Navara.

pvc-hoi-ngo-3-mien-1

Các xe di chuyển theo nhóm, theo thứ tự cũng như tuân thủ luật giao thông như phổ biến của ban tổ chức. Sau buổi diễu hành, dàn bán tải cùng tập hợp tại một bãi cát bên bờ biển và tổ chức cắm trại cũng như vui chơi.

Xe bán tải đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam do sự tiện dụng khi có thể chở người và cả hàng hóa. Các mẫu bán tải bán ở Việt Nam đều được nhập khẩu từ Thái Lan. Hiện nay, Ford Ranger đang là dòng xe ăn khách nhất phân khúc và chiếm thị phần hơn 50%.

Cùng xem một số hình ảnh ấn tượng các dòng xe Pick Up mạnh mẽ đầy quyến rũ: 

AUTHOR

Chevrolet Thăng Long -

All stories by: Chevrolet Thăng Long