Hỗ trợ đặc biệt cho những khách hàng mua xe Chevrolet để chạy Dịch vụ Grab trong tháng 5,6/2018
795 0

Hiện nay hình thức kinh doanh dịch vụ vận tải dưới hình thức Grab đang rất được ưa chuộng và cũng mang lại hiệu quả kinh tế khá cao bởi ưu điểm mà nó đem lại:

  • – Doanh thu hấp dẫn
  • – Làm việc bất cứ thời gian nào trong ngày bạn muốn.
  • – Kết nối khách hàng đơn giản và dễ dàng chỉ bằng một nút chạm.

Tại sao nên chọn mua xe Chevrolet chạy Grab?

  • – Mức giá và các chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn so với các dòng xe khác cùng phân khúc từ năm mươi triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng. Các dòng xe Chevrolet phù hợp để chạy Grab gồm: Chevrolet Aveo, Chevrolet Spark. Đây là những dòng xe có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp, phụ tùng dễ thay thế, giá rẻ, ít hỏng vặt.
  • – Trong tháng 5 và tháng 6 này, chúng tôi đang có chính sách hỗ trợ đặc biệt cho những khách hàng mua xe để chạy Grab.
  • – Hỗ trợ trả góp lên tới 80% giá trị xe. Thời gian vay lên tới 8 năm, với hình thức trả góp lãi suất cực kì hấp dẫn từ hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Giả sử: Quý khách chọn mua phiên bản Aveo LT với mức giá là 459 triệu đồng, sau khi giảm trừ khuyến mãi lên đến 60 triệu đồng thì giá bán còn lại sẽ là 399 triệu đồng. Tính hết tất cả các khoản thuế phí cần thiết để lăn bánh sẽ là khoảng 460.260.700 VNĐ, số tiền thanh toán trước là 80 triệu thì khoản vay ngân hàng sẽ có giá trị là 380 triệu đồng (đã làm tròn) với thời hạn vay là 5 năm (60 tháng), lãi suất ưu đãi năm đầu tiên là 7,488%, các năm tiếp theo áp dụng theo lãi suất thị trường.

Như vậy, các khoản lãi và gốc hàng tháng phải trả như sau:

* Tháng đầu tiên:

–  Tiền gốc: 380 triệu / 60 tháng = 6,333 triệu đồng.

–  Tiền lãi tháng đầu tiên: 380 triệu * 7,488% / 12 tháng = 2.371.200 VNĐ.

–  Tổng gốc và lãi tháng đầu tiên: 8.704.533 VNĐ

* Các tháng tiếp theo

–  Tiền gốc = 380 triệu  tổng tiền gốc đã thanh toán

–  Tiền lãi = (380 triệu – tổng tiền gốc đã thanh toán) x lãi suất / 12 tháng

Chắc chắn, với cách tính này thì tiền lãi và gốc của tháng sau sẽ thấp hơn so với tháng trước và giảm dần theo thời gian.

Vậy, với số tiền phải trả hàng tháng từ 8,7 triệu đồng, việc mua xe Chevrolet Aveo LT để chạy Grab.

Mức thu nhập của một tài xế Grab tính như thế nào?

Với cách tính giá cước như hiện tại thì đối tác (tài xế) sẽ nhận 71,5% của doanh thu và Grab sẽ nhận 28,5% doanh thu để phục vụ hoạt động của công ty. Với một chiếc Chevrolet Aveo LT, bạn có thể chạy dịch vụ Grab Taxi, doanh thu hàng tháng có thể thu được như sau:

Tài xế lái xe Grab Taxi thực hiện một chuyến đi với tổng đoạn đường là 6 km, với thời gian di chuyển là 12 phút thì số tiền người tài xế nhận được sau chuyến đi này vào khoảng 54.600 đồng. Theo cách tính doanh thu thì lái xe sẽ nhận được 71,5% số tiền sau chuyến đi. Như vậy với ví dụ này thì người lái xe sẽ nhận được 39.039 đồng.

Tính trung bình một ngày nếu như người tài xế lái xe này thực hiện được khoảng 20 chuyến như vậy thì thu nhập 1 ngày sẽ là vào khoảng 800.000 đồng. Trung bình trong 1 tháng chạy đủ 30 ngày thì người tài xế lái xe Grab Taxi này sẽ có tổng danh thu là 24 triệu đồng. Tài xế phải trừ đi tiền xăng xe và khoản bảo dưỡng khác. Trung bình thu nhập sẽ còn khoảng 15 đến 18 triệu.

Điều kiện để tham gia taxi Grab

– Yêu cầu đầu tiên cũng như bắt buộc là bạn cần có 1 chiếc xe và đời xe từ 2011 đổ lên để có thể đăng ký vào grab hoặc uber , xe trong tình trạng sử dụng còn tốt không quá xấu về mặt ngoại hình.

–  Đầy đủ bằng lái theo quy định của pháp luật , xe đã lắp sẵn định vị và đăng kiểm.

–  Mở một tài khoản thanh toán quốc tế tại bất kì ngân hàng nào.

Hướng dẫn giấy tờ, thủ tục đăng ký kinh doanh taxi Uber, Grap.

Giấy tờ cần thiết để đăng ký uber grap :

– Chứng minh thư nhân dân

– Hộ khẩu /KT3/tạm trú – tạm vắng

– Giấy phép lái xe b2

– Sơ yếu lí lịch ( không quá 5 tháng )

– Giấy khám sức khỏe

– Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh  ( có chức năng vận tải )

– Giấy phép vận tải do sở giao thông cấp

Những thủ tục giấy tờ cần thiết để lái taxi uber hoàn toàn hợp pháp sau thời gian chạy thử 2-3 tuần.

Giấy đăng kiểm xe kinh doanh (nếu xe cá nhân phải đi đăng kiểm lại theo dạng xe kinh doanh – Mất 350k và chỉ có thời hạn 6 tháng. Nếu mua xe mới thì nên yêu cầu họ đăng kiểm kinh doanh luôn thì được 18 tháng). 

Muốn đăng kiểm loại kinh doanh thì xe bạn phải có gắn hộp đen hợp tiêu chuẩn ( bắt buộc ) do bộ giao thông vận tải quy định. 

Giấy bảo hiểm kinh doanh

Đối với xe 5 chỗ ngồi giá phí: 831.600đ

Đối với xe 7 chỗ ngồi giá phí: 1.188.000đ

Đối với xe 5 chỗ ngồi giá phí: 1.544.000đ

Phù Hiệu Xe Hợp Đồng. Bạn phải tham gia hợp tác xã có chức năng vận tải để xin phù hiệu Xe Hợp Đồng.

Chi phí tham gia hợp tác xã là100k/tháng. Nếu đóng 1 năm giảm 200k chỉ còn 1 triệu/năm. Sau khi gia nhập hợp tác xã thì bạn yêu cầu bên hợp tác xã làm phù hiệu XE CHẠY HỢP ĐỒNG cho bạn.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 096.313.2121

Chevrolet Thăng Long

Số 8, Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội.

 

 

 

 

AUTHOR

Chevrolet Thăng Long -

All stories by: Chevrolet Thăng Long