Họp giao ban tháng 6
500 0

Sáng ngày 4/6/2018, Toàn thể Cán bộ nhân viên Chevrolet Thăng Long đã có buổi họp giao ban đông đủ tại Showroom để tổng kết quả kinh doanh tháng 5 và cùng đưa ra phương án, mục tiêu mới cho tháng 6/2018.

Trong bối cảnh thị trường ô tô có rất nhiều khó khăn, nguồn ô tô nhập khẩu vẫn đang khan hiếm, Chevrolet Thăng Long đã ghi dấu ấn với kết quả kinh doanh trong tháng rất  ấn tượng: vượt chỉ tiêu nhà máy giao và hoàn thành kế hoạch đề ra là 150%, Xưởng dịch vụ cũng có mức tăng trưởng về doanh thu lên tới 101%.

Cảm ơn tập thể Chevrolet Thăng Long đã có sự nỗ lực phấn đầu không ngừng, làm việc với một tinh thần chuyên nghiệp, tận tâm nhất.

Giải thưởng Tôi vì bạn tháng 5 – Vinh danh những cá nhân tận tâm phục vụ khách hàng – đã được trao cho bạn Nguyễn Văn Hùng. Sự tận tâm hết lòng hỗ trợ khách hàng trong cả quá trình mua xe của bạn Hùng đã được khách hàng ghi nhận đầy cảm kích. Bạn xứng đáng là đại sứ thương hiệu của Chevrolet với một tinh thần Tôi vì bạn rõ nét.

Cuộc họp giao ban cũng nhiệt liệt chào đón và hoan nghênh những thành viên mới gia nhập đại gia đình Chevrolet Thăng Long. Chúng tôi tin tưởng các bạn sẽ có nhiều cơ hội để khẳng định mình, hòa nhập và đồng hành cùng sự phát triển của Công ty, cùng Chevrolet Thăng Long tạo nên những thành công mới.

Tháng 6 này, Chevrolet Thăng Long chúc mừng các CBNV sinh nhật trong tháng, chúc các bạn một tuổi mới luôn dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn, luôn hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống.

 

 

AUTHOR

Chevrolet Thăng Long -

All stories by: Chevrolet Thăng Long