Lễ Vinh danh tư vấn bán hàng xuất sắc nhất CLB Bán hàng Chevy Sales 2018
907 0

Ngày 10-11/08/2018, General Motors Việt Nam tổ chức buổi lễ vinh danh Tư vấn bán hàng xuất sắc nhất CLB Bán hàng Chevy Sales 2018 tại Đà Lạt.

Chevrolet Thăng Long vinh dự có 03 đại diện: Nguyễn Bá Trung, Phạm Thu Thủy & Trần Quang Huy trong tổng số 16 đại diện từ 22 hệ thống Đại lý trên toàn quốc .

Thật vinh dự và tự hào cả 03 đại diện Chevrolet Thăng Long nằm trong Top 3 Tư vấn bán hàng có doanh số bán xe Chevrolet Colorado cao nhất Toàn quốc. Đặc biệt, Nguyễn Bá Trung – TVBH đạt doanh số bán hàng cao nhất CLB Bán hàng Chevy Sales 2018.

Xin chúc mừng tất cả các “chiến binh” của chúng ta đã đạt được “ngôi vị” cao nhất.  Cảm ơn cho sự cố gắng, sự cống hiến không ngừng nghỉ của các bạn. Chúng tôi thật sự tự hào về các bạn. Cảm ơn sự nỗ lực của khối bán hàng, khối dịch vụ, các bộ phận gián tiếp luôn tạo điều kiện, hỗ trợ các bạn giải quyết các vướng mắc khó khăn trong công việc và đặc biệt là sự bám sát chỉ đạo tận tâm từ Ban Lãnh Đạo – đó chính là sự cộng hưởng tạo nên kết quả tuyệt vời các chiến binh Chevrolet Thăng Long.

Chevrolet Thăng Long- Đại lý xuất sắc Toàn cầu 4 năm liên tục 2014-2018, mảnh đất sản sinh ra những con người làm việc với tinh thần chuyên nghiệp, uy tín. Đối tác tin cậy số 1 trên thị trường ô tô.

 

AUTHOR

Chevrolet Thăng Long -

All stories by: Chevrolet Thăng Long