Mức tăng trưởng của Chevrolet cao hơn toàn ngành trong 6 tháng
347 0

Với 5.716 xe trong 6 tháng đầu năm 2017, Chevrolet đã đạt doanh số bán hàng tại Việt Nam tăng 31.9% so với cùng kì năm trước và cao hơn so với mức tăng trưởng chung toàn ngành. Đây là mức tăng trưởng ấn tượng giúp cho thị phần của Chevrolet tại Việt Nam đạt 4,3%.

Ông Sumito Ishii TGĐ GM Việt Nam cho biết: “Chúng tôi tập trung vào việc mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất qua các chương trình “Chevrolet Complete Care – Chăm Sóc Trọn Vẹn”. Chúng tôi không chỉ liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn tích cực giới thiệu những sản phẩm tiên tiến với sự tinh tế, tính kết nối và công nghệ an toàn để nâng cao hơn nữa phong cách sống của khách hàng”.

Trong tháng 5/2017, Chevrolet Việt Nam cũng đã ra mắt các gói phụ kiện chính hãng mang tên Genuine Accessories (gồm 3 gói: Thunder, Thunder Z và Royal Chrome có giá lần lượt là 23,462 triệu đồng, 64,435 triệu đồng và 48.464 triệu đồng) dành riêng cho xe Colorado, nhằm tăng thêm tính hấp dẫn cho mẫu xe bán tải bán chạy nhất từ trước đến nay của hãng.

Gói phụ kiện bao gồm 27 phụ kiện chính hãng cho phép chủ xe cá nhân hóa chiếc xe của mình để phù hợp với cá tính và phong cách sống của chính họ.

Đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng của GM Việt Nam là mẫu bán tải Chevrolet Colorado với doanh số tăng 163% trong nửa đầu năm 2017 lên đến 1.142 xe. Chevrolet Colorado giữ vững vị trí thứ 2 trong phân khúc xe bán tải tại Việt Nam trong 3 tháng liên tiếp. Doanh số của Chevrolet Colorado tăng gấp ba lần từ năm 2014 đến 2015 và tăng gấp đôi trong giai đoạn 2015 – 2016.

Chevrolet-Trailblazer-Premiere-115

Được biết, Chevrolet sẽ giới thiệu chiếc SUV đậm chất Mỹ Trailblazer tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017. Mẫu xe SUV 7 chỗ cao cấp này đạt đến một tầm cao mới về sự tinh tế, phong cách, sự tiện nghi cùng những công nghệ an toàn thông minh với khả năng vận hành hàng đầu đáp ứng linh hoạt các nhu cầu của người sử dụng ngày càng thông thái.

nguồn: tintucoto.com

AUTHOR

Chevrolet Thăng Long -

All stories by: Chevrolet Thăng Long