Nghỉ mát Hải Hòa 2018- Chevrolet Thăng Long làm hết sức, chơi hết mình
816 0

Sau những chuỗi ngày làm việc tận tâm hết mình, anh em Chevrolet Thăng Long chúng tôi lại có dịp cùng nhau ăn, chơi, ngủ nghỉ, quên đi mọi chỉ tiêu, quy định công ty, để trở về bãi biển Hải Hòa xinh đẹp.

Không ồn ào, cũng chẳng đông đúc, nhộn nhịp như những bãi biển đã từng “nổi danh” khác tại Thanh Hóa, biển Hải Hòa dịu êm, mang một vẻ đẹp thật yên bình, mộc mạc, một không gian thiên nhiên thực thụ, chỉ có biển, có gió, có cát, có những rặng phi lao rì rào hòa với sóng biển. Thật tươi đẹp và trong xanh! Chúng tôi, ai ai cũng không thể cưỡng nổi sự “quyến rũ” của biển Hải Hòa. Khẩu hiệu: Làm hết sức – chơi hết mình, ăn chơi sợ gì mưa rơi từ bao giờ được chúng tôi sử dụng “triệt để” đưa mọi trái tim xích lại gần nhau hơn nữa trong giờ phút vui chơi TeamBuilding.

Đêm Gala “ Summer Night Hải Hòa” thật đáng nhớ. Đây thực sự là dịp đại gia đình chúng tôi được cùng nhau ôn lại những kỉ niệm và thành quả đáng tự hào: Tuy mới thành lập được hơn 5 năm nhưng đã 4 năm liên tục dành giải thưởng danh giá “ ĐẠI LÝ XUẤT SẮC TOÀN CẦU” từ 2014, 2015, 2016, 2017. Ngoài thành tích trên, chúng tôi cũng vinh dự nhận giải thưởng Đại lý đạt doanh số mua lẻ phụ tùng cao nhất khu vực miền Bắc 2017. Sự hứng khởi của tuổi trẻ, lòng nhiệt huyết làm việc nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng, cùng hướng về mục đích chung: Khao khát thành công– đã xây dựng nét văn hóa làm việc Thăng Long chúng tôi trở lên chuyên nghiệp, mỗi chiếc xe được bán ra, hay từng chiếc xe xuất xưởng đều được chúng tôi chăm chút, làm việc một cách tỉ mỷ, đậm tinh thần tận tâm phục vụ.

Những tiết mục văn nghệ: Cây nhà- Lá vườn đầy cảm xúc, từ sự bất ngờ này sang ngạc nhiên khác từ các phòng ban đã làm bầu không khí nóng hơn bao giờ hết.

Xác định trong đêm Gala này, đã chơi là phải giật giải Míc Vàng, Phạm Đình Duy và Hoàng Văn Dũng đã khiến bao con mắt lúc tròn lúc dẹt trầm trồ khen ngợi. Người nhảy múa, người đánh đàn, huyên náo cả khán phòng.


Lê Văn Hiệp FA lâu ngày, rất kì vọng qua bài hát: “Ánh nắng của anh” sẽ làm trái tim các cô gái Thăng Long tan chảy.

Người đăng: Teresa Do vào Thứ Bảy, 4 Tháng 8, 2018

Top ca 11 anh em siêu nhân bán xe: “Kiếp sau mãi mãi là anh em” đã đốn tim hội trường ôm nhau nhảy múa tưng bừng.

Tinh thần chiến binh, giải thưởng có hạn, những lời khiêu khích, thách đố mùa giải năm sau: “Năm sau tới lượt tao giật giải” xen những lời chúc mừng “Nay đáng yêu, hát hay thế” mãi mãi là những kỉ niệm về Hải Hòa không bao giờ quên.

Người đăng: Teresa Do vào Thứ Bảy, 4 Tháng 8, 2018

Tất cả chúng tôi, các thành viên trong ngôi nhà GM Thăng Long đều vỡ òa và xúc động. Cảm ơn các bạn đã đến với ngôi nhà GM Thăng Long! Cảm ơn các bạn đã cho tất cả đại gia đình chúng ta 1 đêm thăng hoa, ngập tràn cảm xúc. Cảm ơn các nghệ sỹ của Chevrolet Thăng Long đã quá sang tạo, quá tuyệt vời và vô cùng tâm huyết!! Ngọn lửa Chevrolet Thăng Long đã và đang cháy, đã và đang sáng! Chúng ta cùng nắm chặt tay nhau để thổi bùng ngọn lửa Đoàn kết, Nhiệt Huyết. Vững mạnh cho những thành công của Chevrolet Thăng Long!

Tạm biệt Hải Hòa, con người ở đây mộc mạc và bình dị tựa như chính cảnh vật vậy. Chúng tôi sẽ không quên những bữa ghẹ tươi ngon, món đặc sản gỏi sứa chấm nước sốt nóng trộn lá sung và bánh đa, mực xào cần tây, cua hấp cay hay cá thu nướng tại chỗ, ngay trên bãi biển thật vui.

AUTHOR

Chevrolet Thăng Long -

All stories by: Chevrolet Thăng Long