Phụ nữ- Ai cũng xứng đáng được Hạnh phúc [Thông điệp- 8/3/2018- Chevrolet Thăng Long]
532 0

Bạn thân mến, mỗi người chúng ta chắc hẳn đều có những người phụ nữ quan trọng của đời mình. Sinh ra trong vòng tay của mẹ, lớn lên bên câu hát của bà rồi tập tành những nét chữ đầu tiên dưới sự dìu dắt của cô giáo… Thật nhiều điều tuyệt vời mà những người phụ nữ đã mang đến cho cuộc đời này.

Sẽ ra sao nếu cuộc sống này thiếu đi hình bóng của những người phụ nữ? Có lẽ câu hỏi này là một câu hỏi khó mà không ai biết trả lời. Ở mỗi giai đoạn trong cuộc đời lại có những người phụ nữ khác nhau để ta yêu thương, che chở, để tìm về sau những bộn bề của cuộc sống. Một bữa cơm nóng, một câu an ủi có lẽ sẽ không ai làm tốt hơn người mẹ, người vợ yêu thương.

“Miếng ngon thì phần chồng, miếng xương mình gặm, miếng lòng con ăn”- phụ nữ Việt Nam tuyệt vời xiết bao phải không ?

Bởi thế, hỡi “một nửa thế giới”, hỡi một nửa cánh mày râu, các bạn hãy dành những gì yêu thương, tốt đẹp cho phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3 này nhé, ngày đại lễ tôn vinh những người phụ nữ, ngày xã hội quan tâm, bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống cho một nửa thế giới.

Nhân ngày mùng 8/3, Chevrolet Thăng Long xin được gửi lời chúc mừng ngọt ngào nhất đến các mẹ, các chị và các bạn gái. Chúc chị em sẽ có một ngày 8-3 thật vui, thật đẹp và thật hạnh phúc với những bất ngờ từ cánh mày râu.

Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty, hàng năm, đều lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo chương trình chúc mừng tới những người phụ nữ của Thăng Long để ca ngợi những giá trị truyền thống của người phụ nữ Việt Nam nói chung và cũng để thể hiện sự quan tâm, tri ân tới các chị em Thăng Long đã có sự cống hiến và đóng góp to lớn vào sự phát triển của Công ty, xây dựng tập thể Chevrolet Thăng Long Chuyên nghiệp- Vững mạnh- Không ngừng Phát triển như ngày hôm nay.

AUTHOR

Chevrolet Thăng Long -

All stories by: Chevrolet Thăng Long