spark-van-xanh-la
Sự thật có nên mua xe Chevrolet Spark Duo chỉ gần 70 triệu
630 0

Bằng sự  liên kết mạnh mẽ giữa các Ngân hàng và Đại lý bán xe ô tô Chevrolet hiện nay, người mua không khó để có thể tậu cho mình 1 chiếc xe ô tô với mức trả góp trả trước từ: 15- 20%. Một trong những dòng xe đang được nhiều khách hàng lựa chọn Chevrolet Spark Duo trả góp chỉ cần tầm gần 70 triệu đã bao gồm chi phí lăn bánh xuống đường.

Vậy có nên mua xe ô tô với mức trả góp chỉ bằng một chiếc xe tay ga?

Spark Van Duo có gì hay ở đây?

 

spark-van-xanh-la

Spark Van Duo với dung tích 1.2 L, động cơ ” MFI trục cam đôi DOHC 4 máy, mức tiêu thụ nhiên liệu khá tiết kiệm, tầm 5L/ 100Km, có thể kết hợp chở hàng khép kín tải trọng khoảng 300kg.

Ưu điểm lớn của xe đó là kích thước xe khá nhỏ, 3.495 x 1.495 x 1.500 mm, bán kính vòng quay 5m, khoảng sang gầm xe 145mm, xe phù hợp với giao thông đô thị hiên nay.

Trang bị ở mức cơ bản với 2 túi khí, FM radio, kết nối AUX, giá để cốc.

Điểm ổn nhất phải kể là xe có khung gầm cực kì khỏe, mạnh mẽ, đi xe luôn luôn có cảm giác đầm, đặc biệt khi lên cao tốc từ >100 km trở đi, không thấy cảm giác chống chếnh, chênh vênh.

Mức 70 triệu có xứng để bỏ ra so với mua xe tay ga?

Xe được định vị ở phân khúc mini hach, thiết kế cơ bắp, mang nét đặc trưng người Mỹ, xe cũng không nhiều tính năng để hỏng vặt, mức đầu tư 70 triệu hoàn toàn xứng đáng đồng tiền.

Hiện nay xe Spark Van Duo đang có 2 phiên bản: Spark Van Duo số sàn và Spark Van Duo tự động với mức giá từ 279 triệu. Giá bán biến động 3-5 triệu.

Nếu bạn là công chức nhà nước, hộ kinh doanh hay đang muốn mua xe ô tô tránh mưa nắng cho bà xã, thì Spark Duo là lựa chọn không tồi.

Tổng CP lăn bánh Spark Van Duo hiện nay tầm khoảng 290 triệu.

Chevrolet Thăng Long- tự hào được vinh danh: Đại lý Chevrolet xuất sắc Toàn cầu 3 năm liên tục: 2015- 2016- 2017

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 096.313.2121.

CN1: Số 8, Lê Quang Đạo, Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

CN2: Số 1, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

AUTHOR

Chevrolet Thăng Long -

All stories by: Chevrolet Thăng Long