Share Chevrolet Trax trên trang Facebook để nhận Iphone 7 và Apple Watch
351 0

GM Việt Nam vừa chính thức phát động cuộc thi Chevrolet Trax #LiveLoveEnjoy (Sống.Yêu.Tận hưởng) để khởi động mùa hè tràn đầy năng lương với cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà sản xuất xe hơi Mỹ.

Chevrolet Trax #LiveLoveEnjoy là cuộc thi được tổ chức trên mạng xã hội lớn nhất Thế giới Facebook. Chương trình được phát động bởi hãng xe Mỹ nhằm gắn kết hơn nữa tình yêu của khách hàng Việt dành với chiếc SUV đô thị mới nhất của Chevrolet. Với ý nghĩa theo đúng tinh thần cuộc thi Sống, Yêu & Tận Hưởng cũng sẽ giúp mang đến bạn nhiều mối quan hệ và bạn bè hơn nữa trên mạng xã hội Facebook.

Chương trình được diễn ra từ ngày 18/05 – 31/05/2017 với 01 giải nhất là chiếc Iphone 7 sành điệu & 03 giải nhì là chiếc đồng hồ Apple Watch thời thượng. Bạn có thể tham dự cuộc thi theo 2 cách như sau:

1. Chia sẻ hình ảnh của bạn tại một địa điểm yêu thích trong thành phố, thể hiện tinh thần phong cách Sống, Yêu, Tận Hưởng, như tinh thần của cuộc thi Chevrolet Trax #LiveLoveEnjoy trên trang Facebook cá nhân, kèm theo hình ảnh Chevrolet Trax và từ khóa Chevrolet Trax trong phần mô tả hình ảnh và hashtag #LiveLoveEnjoy.

2. Đến và chia sẻ hình ảnh của bạn tại Chevrolet Trax Café tại Takashimaya Mall, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh từ ngày 18/05/2017 đến ngày 20/05/2017 trên trang Facebook cá nhân kèm theo Chevrolet Trax trong phần mô tả hình ảnh và hashtag #LiveLoveEnjoy.

Sau khi chia sẻ hình ảnh, bạn vui lòng gửi link hình ảnh này qua tin nhắn riêng vào trang fanpage của Chevrolet https://www.facebook.com/TheChevroletVietnam/

Như vậy là mọi người từ các tỉnh thành trên cả nước đều có thể tham dự cuộc thi này, còn đối với riêng các bạn tại TP.Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp quán Chevrolet Trax Café trên để thể hiện trực tiếp tình yêu của mình. Bài dự thi của bạn sẽ được xem xét bởi Chevrolet và chúng tôi sẽ liên lạc với những người đạt giải.

Chi tiết giải thưởng như sau:

1 giải nhất: 1 Iphone 7 và một ngày sành điệu cùng Chevrolet Trax tại TP. Hồ Chí Minh dành cho 2 người bao gồm:

  • Trải nghiệm tại sân Golf Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình
  • Thư giãn tại bể bơi 5 sao InterContinental, Quận 1
  • Thưởng thức bữa tối tại Nhà hàng ven sông The Deck Saigon, Quận 2
  • Tận hưởng niềm vui với bạn bè tại rooftop Air 360 sky bar, Quận 1

Cùng 3 giải nhì: Mỗi giải một đồng hồ Apple Watch thời thượng
Bài dự thi của bạn sẽ được xem xét bởi Chevrolet Việt Nam.

Chi tiết thể lệ chương trình, xin xem tại đây
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Hotline: 096.313.2121

CHEVROLET THĂNG LONG

Địa chỉ: Số 8, Lê Quang Đạo, Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

AUTHOR

Chevrolet Thăng Long -

All stories by: Chevrolet Thăng Long