Tôn vinh gương mặt Tôi vì Bạn tiêu biểu tháng 6/2018
333 0

Ngày 2/7/2018, toàn thể CBNV Chevrolet Thăng Long cùng nhau tham dự buổi họp giao ban để tổng kết những thành quả trong 6 tháng đầu năm, cũng như đánh giá, đưa ra phương án khắc phục những khó khăn tồn tại trong công tác quản lý. Tại buổi họp, những câu chuyện mang tnh thần Tôi vì Bạn – Tận tâm phục vụ khách hàng được chúng tôi chia sẻ, cổ vũ và lan tỏa.

Mở đầu cuộc họp giao ban, ông Tống Văn Dũng thông báo chính thức sự kiện chuyển giao  giữa GM và Vinfast và đây cũng là những cơ hội lớn và thách thức khong nhỏ cho cả công ty trong thời gian tới.

Tiếp đến là các phòng ban công bố kết quả kinh doanh trong tháng 6/2018: Khối kinh doanh đạt 128% so với chỉ tiêu nhà máy đề ra, khối dịch vụ đạt 95%. Trong bối cảnh thị trường ô tô có rất nhiều khó khăn, doanh số bán xe của toàn thị trường có xu hướng giảm, Thăng Long cần nỗ lực hơn nữa,  sáng tạo hơn nữa, làm việc với một tinh thần chuyên nghiệp, tận tâm nhất.

Những âm thanh vỗ tay vang vọng trong nụ cười hạnh phúc của cậu TVBH mới khi lên nhận phần thưởng, Chúc mừng cậu, với sự nhiệt huyết, tận tâm vì khách hàng, chắc chắn cậu sẽ có nhiều cơ hội để khẳng định mình, hòa nhập và đồng hành cùng sự phát triển của.

Cuộc họp giao ban đầu tháng kết thúc trong tiếng nhạc Chúc mừng sinh nhật Cán bộ Công nhân viên sinh nhật tháng 7.  Những phần quà nhỏ gửi tới các bạn và chúc các bạn nhiều niềm vui, mạnh khỏe và đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống hơn nữa.

 

AUTHOR

Chevrolet Thăng Long -

All stories by: Chevrolet Thăng Long