Tôn vinh TVBH và Kỹ Thuật Viên Giỏi- GM Thăng Long
331 0

thi-tvbh-ktv-gioi-1Với mục tiêu làm hài lòng khách hàng hơn nữa, đồng thời mang đến một sân chơi để các TVBH- KTV của GM Thăng Long có cơ hội thể hiện kiến thức, kỹ năng chuyên môn cũng như trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau. Ngày 17/09/2017 , tại Chevrolet Thăng Long Đại Việt tổ chức Hội thi “Tư vấn Bán hàng và Kỹ thuật giỏi năm 2017” dành cho các bạn TVBH, kỹ thuật viên đang làm việc Đại lý.  Đây là những nhân viên có chuyên môn vững vàng của đại lý với kinh nghiệm dồi dào, nhạy bén và đặc biệt rất tâm huyết trong công việc.

Cuộc thi có 02 nội dung: Lý thuyết và Thực hành và mang tính thực tế cao, đây là sân chơi để các bạn có dịp thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về sản phẩm, kỹ năng chuyên môn, giải quyết những tình huống có thể gặp trong hoạt động bán hàng và dịch vụ hàng ngày, qua đó, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho các vấn đề mà BTC Hội thi đặt ra.

thi-tvbh-ktv-gioi-2Một ngày cháy hết mình, phấn đấu, cố gắng để bước tới vinh quang. Rất nhiều tình huống hay, kinh nghiệm, kiến thức đã được chia sẻ, trao đổi, trau dồi thêm để hướng tới sự hài lòng nhất của khách hàng trong. Xin chúc mừng tất cả các “chiến binh” của chúng ta đã đạt được “ngôi vị” cao nhất:

* GIẢI THƯỞNG CÁ NHÂN
1. Khối kinh doanh:
– Giải nhất: TVBH Phạm Thu Thủy: 229.5 điểm.
– Giải nhì: TVBH Lê Đình Thành: 211 điểm.
– Giải ba: Đỗ Thắng: 196.5 điểm.
– Khuyến khích: Trần Anh Tuấn: 192 điểm và Nguyễn Mai Anh: 188.5 điểm.
2. Khối dịch vụ:
– Giải nhất: Kỹ thuật viên: Dương Hồng Nam: 42/60 điểm.
– Giải nhì: Kỹ thuật viên: Vũ Huy Thành: 42/60 điểm (quá giờ).
– Giải ba: Kỹ thuật viên: Đỗ Văn Việt: 40/60 điểm.
– Khuyến khích: Hà Xuân Kiên: 40/60 điểm (quá giờ).
* GIẢI THƯỞNG TẬP THỂ
1. Phòng Bán hàng: Chevrolet Thăng Long.
2. Phòng Dịch vụ: Chevrolet Thăng Long.

AUTHOR

Chevrolet Thăng Long -

All stories by: Chevrolet Thăng Long