Tổng kết hoạt động kinh doanh Quý I/2018 – Chevrolet Thăng Long
376 0

Ngày 02/04/2018, Chevrolet Thăng Long tổ chức họp nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động kinh doanh Quý I/2018, đề ra kế hoạch chỉ tiêu tháng 4 và Quý II năm 2018 tới.

Theo tình hình chung của thị trường, Quý I/2018 vừa qua, tỉ lệ tăng trường ngành ô tô có phần chững lại do nhu cầu tiêu dùng qua tết của khách hàng chưa cao cộng thêm đó là nghị định 116 vẫn chưa có bất cứ thông báo hoặc công văn hướng dẫn thi hành, do đó một dòng xe không đủ số lượng cung cho thị trường. Tuy nhiên, Chevrolet Thăng Long đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu đề ra. Cụ thể:

Hoạt động kinh doanh bán xe:

  • Tổng khối kinh doanh hoàn thành chỉ tiêu trong Quý I/2018 là 133%. 
  • Chevrolet Thăng Long hiện tại có 06 phòng kinh doanh hoàn thành chỉ tiêu Quý I. Trong đó, phòng kinh doanh 05 giữ vị trí dẫn đầu công ty, với con số hoàn thành 138.5% kế hoạch đề ra. Theo sát là phòng kinh doanh 01 với tỷ lệ hoàn thành chỉ tiêu là 128.2%.
  • Các TVBH xuất sắc tháng 03 gồm: Nguyễn Bá Trung, Hoàng Văn Dũng, Trần Khánh Đức, Phạm Quang Đại, Nguyễn Ngọc Trung, Trần Văn Thành.
  • Gương mặt tiêu biểu “Tôi vì bạn” tháng 3: Bạn: Hoàng Văn Dũng. Cảm ơn bạn vì tinh thần phục vụ khách hàng cao đẹp. Mong rằng bạn và các đồng nghiệp sẽ có nhiều những hành động đẹp, đóng góp cho sự phát triển bền vững của công ty.

Hoạt động kinh doanh dịch vụ: đã có nhiều cố gắng

  • Tổng Doanh thu dịch vụ phụ tùng: đã hoàn thành chỉ tiêu tháng là 142% so với tháng 02 trước đó, đạt 98% so với cùng kỳ năm ngoái.
  • Doanh thu sửa chữa đạt 143% so với cùng kì năm ngoái.

Để đạt được những chỉ tiêu đề ra, ngoài sự nỗ lực của khối bán hàng, khối dịch vụ , các bộ phận gián tiếp cũng luôn tạo điều kiện, hỗ trợ cùng vượt qua nhiều vướng mắc khó khăn và đặc biệt là sự bám sát chỉ đạo tận tâm từ Ban Lãnh Đạo – đó chính là sự cộng hưởng tạo nên kết quả tuyệt vời trong Quý đầu tiên của năm 2018 của Chevrolet Thăng Long. 

Kết thúc buổi họp, toàn thể Công ty cùng hân hoan chúc mừng các thành viên sinh nhật trong tháng 4. Các thành viên Công ty cùng quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch trong tháng 4 và Quý II/2018, nỗ lực hết mình cho một mục tiêu chung: Xây dựng Chevrolet Thăng Long- Đại lý dẫn đầu toàn quốc về doanh số và dịch vụ chất lượng.

AUTHOR

Chevrolet Thăng Long -

All stories by: Chevrolet Thăng Long